Khai mạc giải bóng chuyền nữ “Mừng Đảng Mừng Xuân” Giáp Thìn năm 2024

Thứ sáu - 16/02/2024 20:45
Sáng ngày 17/02/2024, Ủy ban nhân dân xã Hồng Thành phối hợp với UBMTTQ-HLHPN, Đoàn thanh niên tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền nữ “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Giáp Thìn năm 2024
Dự lễ khai mạc  có đồng chí Đinh Trọng Ôn – PBT.TT Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Thiết  - CT. UBND xã; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, cán bộ, công chức xã, các trưởng đoàn, các VĐV cùng toàn thể đông đảo nhân dân xã Hồng Thành

Các đại biểu về dự lễ khai mạc

Đồng chí Trịnh Hữu Sâm - PCT.UBND xã  - Trưởng BTC phát biểu khại mạc
Giải bóng chuyền “Mừng Đảng Mừng Xuân” Giáp Thìn năm 2024 là giải nằm trong chuỗi các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ, Thể dục - Thể thao” được UBND xã tổ chức hàng năm để nhân dân trên địa bàn xã có sân chơi lành mạnh,  rèn luyện sức khỏe, thể lực và chào mừng năm mới; Chào mừng Đại hội MTTQ xã Hồng Thành lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029, hướng tới kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Tham gia giải có 07 đội bóng đến từ các xóm, với gần 100 vận động viên. Thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm ở các bảng để chọn đội nhất, nhì bảng vào đấu bán kết và chung kết. Sau giải đấu sẽ chọn các VĐV tiêu biểu tham gia giải cấp huyện.

Quang cảnh giải bóng chuyền nữ
Ngay sau lễ khai mạc, giải đấu bước vào tranh tài lượt trận đầu tiên ở bảng các bảng đấu. Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, có nhiều pha bóng đẹp mắt, kịch tính, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.
Giải Bóng chuyền mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 diễn ra trong 02 ngày 17-18/02/2024. Đây là hoạt động thể thao được UBND xã tổ chức thường niên vào mỗi dịp đầu năm để mừng Đảng, mừng Xuân, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, khuyến khích người dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao trong nhân dân.

Bài và ảnh: Ban Văn hóa xã