Thông báo V/v di chuyển mồ mã thuộc phạm vi quy hoạch dự án chia lô đất ở dân cư tại xã Hồng Thành, huyện Yên Thành

Thứ ba - 24/05/2022 04:57
XÃ HỒNG THÀNH
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:       /TB-UBND                             Hồng Thành, ngày 30 tháng 3 năm 2022
THÔNG BÁO

Thực hiện Quyết định số 3911/QĐ-UBND ngày 22 tháng 10 năm 2021 của UBND tỉnh Nghệ An, về việc khảo sát địa điểm lập quy hoạch chia lô đất ở dân cư tại xã Hồng Thành, huyện Yên Thành. UBND xã Hồng Thành đã tiến hành kiểm tra, rà soát vùng đất quy hoạch chia lô đất ở xã Hồng Thành, (cụ thể là vùng Đồng Vụng xóm Liên Xuân xã Hồng Thành). Qua rà soát UBND xã đã phát hiện, trên vùng quy hoạch chia lô đất ở xã Hồng Thành, huyện Yên Thành, có 03 ngôi mộ được xây dựng và 05 ụ đất nghi ngờ là mộ chưa xác định được chủ thể liên quan đến các ngôi mộ.
UBND xã Hồng Thành xin thông báo cho các dòng họ, hộ gia đình, cá nhân có mồ mã nằm trong phạm vi quy hoạch dự án “Chia lô đất ở dân cư tại xã Hồng Thành, huyện Yên Thành” được biết để kê khai đăng ký và thực hiện di chuyển mồ mã về nơi quy định.
Thời gian kê khai đăng ký: Từ ngày 30/3/2022 đến ngày 04/4/2022 (trong giờ hành chính)
Địa chỉ liên hệ:
1. Ông Hoàng Văn Thiết            CT UBND xã         ĐT: 0984 976 329
2. Ông Vương Văn Điền            CC ĐC-XD xã       ĐT: 0977 573 784
3. Bà Nguyễn Thị Tùng             CC ĐC-MT xã       ĐT: 0971 579 234
Quá thời gian trên nếu các dòng họ, hộ gia đình, cá nhân không liên hệ kê khai đăng ký và thực hiện di chuyển. UBND xã sẽ phối hợp với đơn vị thi công dự án tiến hành di chuyển số mồ mã theo quy định hiện hành.
Thông báo này đồng thời được phát (03 lần) trên hệ thống truyền thanh của xã và loa truyền thanh của các xóm trên địa bàn xã và đồng thời niêm yết tại trụ sở UBND xã Hồng Thành, huyện Yên Thành.
UBND xã Hồng Thành thông báo để các dòng họ, hộ gia đình, cá nhân được biết và phối hợp thực hiện./.
Nơi nhận:                                                        TM.ỦY BAN NHÂN DÂN
- Các xóm trên địa bàn xã;                                                CHỦ TỊCH
- Đài phát thanh xã;
- Lưu VP.UBND xã.