TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ 1984 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Thứ năm - 07/03/2024 07:46
Sáng ngày 07/03/2024, BCH Công đoàn xã Hồng Thành phối hợp với HLHPN xã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910-08/3/2024) và 1984 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng.
Tham dự và chỉ đạo  có đồng chí Hoàng Văn Thiết – PBT. Đảng ủy  - CT. UBND xã; đồng chí Nguyễn Công Lương – CT.UBMTTQ xã; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, cán bộ, công chức xã, đoàn viên công đoàn; chi hội trưởng, phó chi Hội phụ nữ 7 xóm và đại biểu  nguyên là nữ  cán bộ lãnh đạo chủ chốt và chủ tịch, PCT Hội LHPN qua các thời kỳ.

Các đại biểu dự tọa đàm
Trong không khí vui tươi, ấm áp, của buổi tọa đàm, các đại biểu  đã cùng nhau  ôn lại truyền thống 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; đồng thời báo cáo một số kết quả nổi bật trong hoạt động của Hội LHPN và của Ban nữ công Công đoàn xã Hồng Thành thời gian qua.
Đồng chí Cao Thị Thủy – CT. Hội LHPN xã
Đồng Chí Vương Thị Huyền – CT. Công đoàn UBND xã Hồng Thành
Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Hoàng Văn Thiết, Bí thư Đảng ủy – CT.UBND xã biểu dương những thành tích, kết quả công tác của  Hội LHPN xã và nữ công chức, người lao động của cơ quan trong thời gian qua. Mong muốn Hội LHPN, các chi hội và nữ công chức, người lao động trong cơ quan tiếp tục phát huy tinh thần và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, chủ động giải quyết tốt công việc gia đình, công việc tập thể, phấn đấu cùng đảng bộ và nhân dân xã nhà  hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.

Đồng chí Hoàng Văn Thiết – CT.UBND xã phát biểu tại buổi tọa đàm
Kết thúc chương trình, Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND- UBND-UBMTTQ xã Hồng Thành đã tặng những bông hoa tươi thắm và quà chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tới Hội LHPN xã và nữ công chức, người lao động thuộc UBND xã đồng thời tặng hoa và quà cho các đồng chí nguyên là nữ  cán bộ lãnh đạo chủ chốt và chủ tịch, PCT Hội LHPN qua các thời kỳ.

Lãnh đạo xã tặng hoa và quà cho Hội LHPN, nữ công chức, người lao động thuộc UBND xã
và các đồng chí