ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ HỒNG THÀNH LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Thứ bảy - 16/03/2024 08:31
Từ ngày 16 đến 17/3/2024 xã Hồng Thành tiến hành Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Hồng Thành, huyện Yên Thành lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 với 30 đại biểu đại diện cho ý chí nguyện vọng và niềm tin của hơn 200 đoàn viên thanh niên xã nhà.
Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Trọng Ôn - PBT.TT Đảng ủy; đại diện các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội  và 30 vị đại biểu được bầu tại các chi hội đóng trên địa bàn xã.

Các đại biểu dự Đại hội

Bà Đinh Thị Phú - CT. Hội LHTN xã khóa IV khai mạc Đại  hội và thông qua báo cáo chính trị
Sau khi nghe tóm tắt dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội, các đại biểu tham gia góp ý, tham luận. Đa số các tham luận của các đại biểu đều nhất trí với dự thảo báo báo, chỉ nhấn mạnh và làm rõ, cụ thể thêm một số kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2024 vừa qua và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2024-2029.

Ông Đinh Trọng Ôn - PBT.TT Đảng ủy phát biểu chỉ đạo
Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Đinh Trọng Ôn biểu dương những kết quả đạt được của Hội trong thời gian qua và mong muốn thời gian Hội tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, phát huy mạnh mẽ vai trò, trách nhiệm của các thành viên, đóng góp tích cực hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu  phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Ban chấp hành Hội LHTN  mới ra mắt Đại hội
Đoàn thư ký thông qua Nghị quyết đại hội, các đại biểu biểu quyết thống nhất Nghị quyết đã thông qua tại đại hội.
Đại hội bầu đại biểu dự Đại  hội Hội LHTN cấp huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029.
Đại hội đã hiệp thương bầu ra BCH Hội  gồm 11 đồng chí; Bà Đinh Thị Phú giú chức vụ chủ tịch hội, ông Vương Văn Quý giữ chức vụ phó chủ tich Hội.

Sau một thời gian  làm việc nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm cao, với sự chuẩn bị chu đáo, chi tiết  của các thành viên, sự phối hợp của các ban, ngành, Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Hồng Thành  khóa V,  nhiệm kỳ 2024-2029  đã thành công tốt đẹp, kỳ vọng một nhiệm kỳ có nhiều đổi mới, sáng tạo và  thành công.  Đồng chí Đinh Thị Phú- CT.Hội LHTN xã thay mặt đoàn chủ tịch bế mạc Đại hội.
Theo kế hoạch đã dự kiến, sáng ngày mai  17/03/2024, Đoàn đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hồng Thành sẽ hành hương về các địa chỉ đỏ trên địa bàn tỉnh Nghệ An để tri ân, hướng về cội nguồn,giáo dục truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" cho hội viên và đoàn viên thanh niên xã nhà.
Bài và ảnh:  Ban văn hóa