Hội thảo lần thứ hai cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Hồng Thành giai đoạn 1930 - 2024

Thứ sáu - 12/01/2024 04:46
Ngày 12/01/2024, Đảng bộ xã Hồng Thành tổ chức Hội thảo lần thứ hai cuốn Lịch sử Đảng bộ xã (1930 - 2024) lần thứ hai.
Dự Hội thảo có các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban cố vấn, ban sưu tầm, biên soạn, các đồng chí lãnh đạo xã, tổ giúp việc cuốn lịch sử, các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ. Đồng chí Đinh Trọng Ôn – PBT.TT Đảng ủy xã  chủ trì hội nghị.
Đồng chí Đinh Trọng Ôn – PTT  chủ trì hội nghị

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo
          Tại buổi Hội thảo, các đại biểu đã được nghe báo cáo quá trình chỉnh sửa, bổ sung tư liệu bản thảo sau Hội thảo lần thứ hai cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Hồng Thành (1930 - 2024) của Ban Biên soạn; Báo cáo quá trình tiếp thu, hoàn thiện bản thảo sau Hội thảo lần  thứ nhất cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Hồng Thành (1930 - 2024) của đơn vị tư vấn Trung tâm xuất bản Tác phẩm mới  và các ý kiến góp ý của các đồng chí lãnh đạo huyện, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ bổ sung, làm rõ hơn các sự kiện lịch sử, các dấu mốc lịch sử quan trọng và các minh chứng lịch sử trên địa bàn xã; kết cấu của bản thảo, văn phong, cách diễn đạt...
         Phát biểu kết luận hội nghị Đồng chí Bí Thư thường trực Đảng ủy yêu cầu: Ban Chỉ đạo tiếp tục sâu sát chỉ đạo việc chỉnh sửa, hoàn thiện cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Hồng Thành giai đoạn  1930- 2024 sau hội thảo lần thứ hai đảm bảo chất lượng, đúng quy trình theo hướng dẫn của các cấp về quy trình nghiên cứu, biên soạn, thẩm định và xuất bản lịch sử Đảng bộ, lịch sử truyền thống các cấp.
          Ban Biên soạn, đơn vị tư vấn nghiêm túc tiếp thu các ý kiến góp ý của các đại biểu tại Hội thảo để tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện bản thảo cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Hồng Thành giai đoạn 1930 - 2024 và xuất bản trong Quý I năm 2024.  Trân trọng đề nghị các đồng chí lãnh đạo xã qua các thời kỳ và các đại biểu tiếp tục quan tâm, góp ý để cuốn sách khi xuất bản sẽ là nguồn tư liệu lịch sử, kinh nghiệm quý báu phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ xã trong giai đoạn hiện nay; giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ; đồng thời, động viên khích lệ tinh thần thi đua xây dựng xã Hồng Thành ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.